“คูณ” 190 ปีแห่งความเป็นเลิศ

“คูณ” 190 ปีแห่งความเป็นเลิศ

ค.ศ. 1828-2018 190 ปีแห่งความเลิศ “คูณ” พร้อมขับเคลื่อนเพื่ออนาคต

คูณ ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ 1828 ที่เมืองอาลซัส ประเทศฝรั่งเศส ใจกลางยุโรป และได้ก้าวเป็นต้นแบบของเครื่องจักรกลการเกษตร ผ่านการสนับสนุนอย่างแข็งขันและการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยั่งยืน สู่ความทันสมัยของธุรกิจการเกษตรทั่วทวีปยุโรป

นวัตกรรมที่สำคัญจำนวนมากได้รับการพัฒนาขึ้นภายในกลุ่มคูณ ทั้งการริเริ่มนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนในการทำหญ้าแห้ง, หญ้าหมัก, การให้อาหารสัตว์, การเตรียมดิน, การป้องกันพืชและการบำรุงรักษาภูมิทัศน์ โดยบริษัทได้ยื่นจดทะเบียนกว่า 200 สิทธิบัตรระหว่างประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

กลุ่มคูณใช้ประสบการณ์มากมายในการเตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายในอนาคต มิสเตอร์ธีรี่ร์ เคอร์ ซีอีโอของกลุ่มคูณกล่าวว่า ”วันนี้ คูณเชื่อมั่นในอนาคตของเกษตรกรรมและอุตสาหกรรมของเรา ประสบการณ์ยาวนานถึง 190 ปีและความมุ่งมั่นของพนักงานรวมถึงประสิทธิภาพของเครือข่ายการจัดจำหน่ายของเราที่มีความใกล้ชิดกับลูกค้าช่วยให้เรามองไปในอนาคตได้อย่างมั่นใจ คูณภูมิใจอย่างมากกับประสบการณ์อันยาวนานนี้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดเราต้องการเชื่อมโยงความภักดีของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราทั่วโลก หากปราศจากพวกเขาสิ่งเหล่านี้คงไม่สามารถเป็นจริงได้เลย”

ปัจจุบันกลุ่มคูณ มีสำนักงานอยู่ในประมาณหนึ่งร้อยประเทศในปัจจุบันโดยมีพนักงานกว่า 5,000คนจาก 11 โรงงานผลิตและ 11 แห่งทั่วโลก รายได้ของ บริษัท ในปี 2017 เพิ่มขึ้น 13.2% เป็น 966 ล้านยูโร